วันที่ 28 กรกฎาคม 2553
ม.ร.ว ศรีเฉลิม กาญจนภู ผู้อำนวยการสำนักบริหารโครงการ 2 สำนักบริหารโครงการ สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา ร่วมในพิธีรับมอบใบรับรอง
ISO/IEC 17025:2005 ของห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งสำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา ได้ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการวิจัยและพัฒนาความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลผลิตทางการเกษตรของมูลนิธิชัยพัฒนา โดยในเบื้องต้นได้วิจัยการแปรรูปของผลิตภัณฑ์ 3 ชนิดได้แก่ ข้าว ปลานิล ปลากระพง
สำนักประชาสัมพันธ์
สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา