เมื่อวันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนาจังหวัดนครปฐม ได้จัดให้มีการฝึกอบรมเรื่อง “การทำอาหารมังสวิรัติ” เมนู ปลาดุกผัดเผ็ดเจ ห้อยจ้อเจ และข้าวอบธัญพืช โดยมีอาจารย์อมราภรณ์ วงษ์ฟัก และอาจารย์อรัญญา มิ่งขวัญ จากสถาบันอาหารนานาชาติราชภัฏสวนดุสิตเป็นวิทยากร มีผู้เข้าอบรม จำนวน 10 คน ซึ่งได้รับความพึงพอใจแก่ผู้เข้ารับการอบรมเป็นอย่างมาก
เตรียมทำปลาดุกผัดเผ็ดเจ - วิทยากรทั้ง 2 ท่าน ให้คำแนะนำแก่ผู้อบรมอย่างใกล้ชิด
ผูกก่อนทอด ห้อยจ้อเจ สูตรอร่อย
ได้เมนูข้าวอบธัญพืช ที่น่ารับประทาน - ถ่ายรูปที่ระลึก