เมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนาจังหวัดนครปฐม ได้จัดให้มีการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น เมนู “การทำสเต็กซอสสมุนไพร น้ำสลัดและสปาเก็ตตี้คาโบนาล่า สไตล์อิตาเลี่ยน และฝรั่งเศส ” โดย เชฟสุโข เจตนศิริบูรณ์ และคณะ จาก ครัวอิตาเลี่ยน มีผู้เข้าอบรม จำนวน 16 คน ซึ่งได้รับความพึงพอใจแก่ผู้เข้ารับการอบรมเป็นอย่างมาก
บรรยากาศการอบรม
ได้เมนู สเต็กซอสสมุนไพร และสปาเก็ตตี้คาโบนาล่า สไตล์อิตาลี่ และฝรั่งเศส น่ารับประทาน