ช่วงฤดูกาลนี้ ทางศูนย์บริการฯ ได้มีผลผลิตฟักทอง ที่กำลังเริ่มออกผล ซึ่งเนื้อฟักทองมีสีเหลืองเข้ม เนื้อบาง และมีความเหนียว สามารถนำมาปรุงอาหารทั้งคาวหวานได้อย่างอร่อย และในส่วนของพืชไร่ ได้ทำการปลูกถั่วเขียว ข้าวโพดหวาน เพื่อนำผลผลิตมาแปรรูปเพิ่มมูลค่า รวมถึงได้มีผลไม้ อาทิ มะม่วงพันธุ์แดงจักรพรรดิ์ ได้ให้ผลผลิตปีนี้เป็นปีแรก โดยที่ 1 ผล น้ำหนัก 8 ขีด ซึ่งมีขนาดใหญ่ มีรสชาติที่อร่อย กรอบ
ผู้รายงาน : โครงการศูนย์บริการวิชาการเกษตรอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ต. บึงทองหลาง อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
รายงานโดย : สำนักสารสนเทศ