ดำเนินการผลิตชาสมุนไพรเจียวกู้หลานและชาชัยพัฒนา 1 จำนวนอย่างละ 100 กล่อง
ดำเนินการจัดเตรียมอาหารว่างได้แก่สลัดโรล แซนวิชสลัด น้ำโสมนัส และน้ำทรัพย์ปัน เพื่อต้อนรับคณะศึกษาดูงานผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร ภูมิพลังแผ่นดิน สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่5 จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ดำเนินการทำขนมปังถั่วไส้ถั่งแดงจำนวน 14 ชุด เพื่อจัดจำหน่าย
ดำเนินการคัดบรรจุพืชผักของโครงการเพื่อจัดส่งให้ลูกค้า
ร่วมรับฟังระเบียบการเข้า-ออกงานและการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลส่วนกลาง
เจ้าหน้าที่จากบริษัทวอเตอร์คลีนเข้ามาสอนวิธีการติดตั้งและใช้รถกรองน้ำ
ร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของโครงการและผลผลิตทางการเกษตรของเกษตรกรเครือข่าย ณ รพ.ฝาง
ดำเนินการล้างทำความสะอาดแท๊งก์น้ำหลังอาคารแปรรูป
ผลิตก้อนเชื้อเห็ดหลินจือ 1,000 ก้อน
ดำเนินการล้างทำความสะอาดแท๊งก์น้ำหลังอาคารแปรรูป
จัดส่งข้าวพิษณุโลก80 บรรจุถุงของกลุ่มเกษตรกรเครือข่ายผู้ผลิตข้าว GAP แบ่งเป็นข้าวขาวจำนวน 50 กล่อง ข้าวกล้องจำนวน 50 กล่อง โดยส่งจากโครงการไปยังศูนย์กระจายสินค้าบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี
ดำเนินการบรรจุเห็ดหูหนูอบแห้งเพื่อจำหน่าย
เกษตรกรเครือข่ายเข้ามาดำเนินการสีข้าวเปลือกพันธุ์พิษณุโลก 80
ดำเนินการปลูกผักสลัด ผักคะน้า ผักกวางตุ้งและมะเขือ
ดำเนินการถ่ายทำวีดีโอบนแปลงผัก แปลงนาและการใช้สารชีวภัณฑ์
เพาะเมล็ดผักสลัด / ผักคะน้า / ผักกวางตุ้ง
ดำเนินการกำจัดวัชพืชในโรงเรือนและบันไดข้างโรงสี
ต้อนรับคณะศึกษาดูงานผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร ภูมิพลังแผ่นดิน สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 5 จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ประสานเพื่อรับรถกรองน้ำมาตั้งไว้บริเวณพื้นที่ของโครงการ
ผลิตแม่เชื้อขยาย PDA เห็ดหลินจือ 12 ขวด
ผลิตขวดแม่เชื้อขยายเห็ดนางรมฮังการี 50 ขวด
รายงานโดย : โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาเกษตรกรรมบนพื้นที่สูงของมูลนิธิชัยพัฒนา ต.โป่งน้ำร้อน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
ผู้รายงาน: สำนักสารสนเทศ