ดำเนินการแกะก้อนเห็ดเก่าจำนวน 5,000 ก้อน เพื่อเตรียมไว้สำหรับทำปุ๋ยหมักชีวภาพ
ดำเนินการเก็บผลผลิตมะเม่าส่งมอบให้กิจกรรมแปรูปจำนวน 4 กิโลกรัม
ดำเนินการเก็บผลผลิตมะนาวในวงบ่อ เพื่อส่งมอบให้กับร้านค้าทรัพย์-ปันจำนวน 15 กิโลกรัม เพื่อไว้ทำเครื่องดื่มภายในร้าน
ดำเนินการเก็บผลผลิตแมคาเดเมียจำนวนน้ำหนัก 65 กิโลกรัม ทำการกระเทาะเปลือกเหลือน้ำหนักประมาณ 39 กิโลกรัม
ดำเนินการฉีดพ่นน้ำหมักสมุนไพรสูตรไร่แมลงในแปลงมะเม่า มะขามป้อมทับทิม เกาลัดจีน แมคาเดเมียและหม่อน
ดำเนินการเก็บดอกอันชัญสดจำนวน 5 กิโลกรัม ส่งงานแปรรูปเพื่ออบแห้ง
ผลผลิตถั่วเขียวไม่สามารถเก็บเกี่ยวได้เนื่องจากเกิดเชื้อราขึ้นที่ฝักและเมล็ดด้านใน
การถูกทำลายของเพลี้ยอ่อนด้วยสารชีวภัณฑ์บิวเวอร์เรียและเมทาไรเซียม ในผักกวางตุ้งฮ่องเต้
รายงานโดย : โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาเกษตรกรรมบนพื้นที่สูงของมูลนิธิชัยพัฒนา ต.โป่งน้ำร้อน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
ผู้รายงาน: สำนักสารสนเทศ