โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาเกษตรกรรมบนพื้นที่สูงของมูลนิธิชัยพัฒนา อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ดำเนินการจัดฝึกอบรมหลักสูตร หลักการทั่วไปสำหรับสุขลักษณะอาหาร :
การปฏิบัติที่ดีและการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมที่ต้องควบคุม (GHP) ให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ ลูกจ้างประจำโครงการ และเกษตรกรเครือข่ายของโครงการ
จำนวนรวม 41 ราย โดยวิทยากรจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
รายงานโดย : โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาเกษตรกรรมบนพื้นที่สูงของมูลนิธิชัยพัฒนา อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
ผู้รายงาน: สำนักสารสนเทศ