เจ้าหน้าที่โครงการฯ จำนวน 2 ราย เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมให้กับเจ้าหน้าที่ศูนย์เรียนรู้ 9 เส้นทางเรื่องโครงการหนังสือเดินทางตามรอยพระราชา ณ ที่ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงใหม่
เก็บข้อมูลการเจริญของเส้นใยเห็ดหลินจืองานทดสอบโดยใช้ซังข้าวโพด
ผลผลิตพืชผักอินทรีย์ของโครงการฯ วางจำหน่ายบน Shelves ของท๊อป และริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต
ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร การป้องกันและกำจัดโรคพืชโดยชีววิธีในนาข้าว วิทยกรบรรยายโดย ดร.พิภัทร เจียมพิริยะกุล จากศูนย์วิจัยควบคุมศัตรูพืชโดยชีวินทรีย์แห่งชาติ ผู้เข้าร่วมอบรม ได้แก่ เจ้าหน้าที่โครงการฯ และกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกข้าว GAP
ดำเนินการทำค้างแสลนเพื่อพรางแสงแดดให้กับต้นสตรอเบอรี่
ดำเนินการเก็บผลผลิตหม่อนเพื่อส่งให้กับงานแปรูปผลผลิตของโครงการฯ
เกาลัดที่เสียบยอดในแปลงของโครงการฯ ติดยอดสมบูรณ์ โดยผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรที่สูงเพชรบูรณ์ เข้ามาช่วยในการเสียบยอดเกาลัดให้ค่ะ
ดำเนินการรดน้ำเข้าแปลงปลูกพืชตระกูลถั่ว
งานผลิตพืชผักพื้นที่ในแปลง 1. ดำเนินการปลูก - ฟักทอง รุ่นที่ 4 - ผักบุ้ง รุ่นที่ 5 - คื่นฉ่าย รุ่นที่ 3 - หอมแบ่ง รุ่นที่ 2 - สลัด รุ่นที่ 18
เจ้าหน้าที่ฝ่ายแปรรูปดำเนินการทดลองทำเกี๊ยวซ่าและวาฟเฟิลแฮมชีส โดยนำวัตถุดิบผลผลิตพืชผักมาเป็นส่วนประกอบ
รายงาน : โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาเกษตรกรรมบนพื้นที่สูงของมูลนิธิชัยพัฒนา ต.โป่งน้ำร้อน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
รายงานโดย : สำนักสารสนเทศ